Gametix : Tri ân Phái đẹp – Trao quà yêu thương

Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03/2023, Nhãn hàng GametixViệt Nam xin dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các bà, các mẹ, cùng chị em luôn nhiều sức khỏe, hạnh phúc và mãi xinh đẹp. Thay lời tri ân, hệ thống phân phối xin dành tặng các chị em phụ nữ chương trình: Tri ân phái đẹp – Trao quà yêu thương.

Ngày Quốc tế Phụ Nữ 08/03/2023 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ, không chỉ ở vẻ đẹp duyên dáng bên ngoài mà còn là vẻ đẹp của đức tính cần cù, chịu thương, chịu khó, hy sinh. Ngày 08/03 chính là dịp để mỗi người có thêm cơ hội bày tỏ lòng biết ơn đối với tình yêu thương bao la, vô điều kiện mà một nửa tuyệt vời của thế giới dành cho mình.

Như chúng ta đã biết, người phụ nữ ngày nay đang gặp phải rất nhiều vấn đề về sức khỏe, tỷ lệ phụ nữ mắc vô sinh hiến muộn ngày một gia tăng. Với hy vọng “Phụ nữ khỏe mạnh – Phụ nữ hạnh phúc”, nhãn hàng Gametix Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi nhân dịp đặc biệt sau:

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Khách hàng nữ phát sinh đơn hàng Gametix F – Gametix M

THỜI GIAN ÁP DỤNG: Từ 01/03/2023 – 08/03/2023

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH: Khách hàng là nữ giới khi phát sinh đơn hàng trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được quà tặng:

+ TẶNG 01 Gametix F khi mua 05 Gametix F

+ TẶNG 01 Gametix M khi mua 06 Gametix M

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *