Gametix F Có Tác Dụng Gì Trên Thụ Thai?

TPBVSK Gametix F được sản xuất bởi công ty dược phẩm Densmore hàng đầu của Pháp. Sản phẩm có tác dụng bổ trứng, tăng cường chất lượng trứng, điều hòa nội tiết tố, phục hồi lại chu kì kinh nguyệt và tăng khản năng thụ thai ở phụ nữ vô sinh hiến muộn. Sản phẩm được các bác sĩ chuyên ngành vô sinh hiến muộn kê đơn ở các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Nam Học Hiến Muộn Hà Nội, Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương, Bệnh Việt Đa Khoa Tâm Anh, Bệnh Viện Từ Dũ…Vậy Gametix F có tác dụng gì?

tpbvsk-gametix-f
Gametix f có tác dụng bổ trứng, hỗ trợ điều trị vô sinh hiến muộn
Bổ trứng Gametix F được sử dụng cho phụ nữ mong muốn có con, phụ nữ mắc buồng trứng đa nang, phụ nữ chất lượng trứng kém và đặc biệt là phụ nữ vô sinh hiến muộn.

Gametix F có các tác dụng chính sau đây:

 • Giúp tăng cường số lượng và chất lượng tế bào trứng ở phụ nữ chất lượng trứng kém, phụ nữ mắc đa nang buồng trứng
 • Gametix F giúp tăng tỷ lệ rụng trứng, từ đó giúp tăng khản năng mang thai
 • Làm giảm nguy cơ mắc đái tháo đường thai kỳ, giảm nguy cơ mắc đái tháo đường ở phụ nữ mang thai: Do làm giảm tình trạng kháng lnsulin, tăng độ nhạy của lnsulin với tế bào, tăng tiêu thụ đường ở các cơ quan
 • Có tác dụng tăng cường nội tiết tố, phục hồi chu kỳ kinh nguyệt
 • Giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển và trưởng thành của tế bào trứng, từ đó giúp tăng cường khả năng thụ thai,
 • Hạn chế dị tật thai nhi và sảy thai: Gametix F có chứa Acid Folic giúp làm giảm dị tật ống thần kinh và nứt đốt sống ở thai nhi. Việc bổ sung Acid Folic trong khi mang thai là điều cần thiết cho sự phát triển đầy đủ của thai nhi và nhau thai. Sự thiếu hụt của nó có thể gây ra các bệnh lý ở thai nhi, bao gồm bệnh ống thần kinh (NTD)
Gametix F giúp tăng khản năng mang thai

Tác dụng các thành phần trong Gametix F

Thành phần Gametix F bao gồm:

Myo-inositol 4000mg, vitamin C (axit ascorbic) 180mg, vitamine E (tocopherol acetate) 30mg, Vitamin B9 (acid folic và canxi L-5-Methyltetrahydrofolate) 600µg, Kẽm (kẽm citrate) 10mg, vitamin B3 (nicotinamide) 16mg, vitamin B5 (canxi pantohenate) 6mg, vitamin B12 (cobalamine) 2,5µg, vitamin B6 (pyridoxine hydrocloride) 2mg, vitamin B1 (thiamine chlorhydride) 1,1mg, vitamin B2 (riboflavin) 1,4mg, Iod (kali iodua) 150µg, Selen (Selenomethionine) 50µg, vitamine B8 (biotine) 50µg.

Tá dược: Chất ổn định maltodextrine, hương trái cây đỏ tự nhiên, hương anh đào tự nhiên, sucralose.

thanh-phan- Gametix-M
Thành phần Gametix M

Tác dụng của các thành phần trong Gametix F

Myo – Inositol Là hoạt chất chính trong sản phẩm Gametix F, thuộc nhóm Vitamin B có tác dụng trong các điều trị phụ nữ mắc đa nang buồng trứng PCOS. Đồng thời, có tác dụng trong điều chỉnh rối loạn chuyển hóa. Myo – Inositol giúp cải thiện chức năng rụng trứng, từ đó cải thiện tỷ lệ thụ thai. Bổ trứng Gametix F có chứa Myo – Inositol với hàm lượng 2000mg, đây là hàm lượng theo các nghiên cứu đã được chứng minh trên lâm sàng.
Myo Inositol có vai trò quan trọng trong hỗ trợ sinh sản ở nữ giới
Myo Inositol có vai trò quan trọng trong hỗ trợ sinh sản ở nữ giới , đặc biệt là trong điều trị hội chứng đa nang buồng trứng (PCOS) và các vấn đề liên quan đến chất lượng trứng và rụng trứng. Dưới đây là một số vai trò quan trọng của myoinositol:
 • Kích thích rụng trứng: Myoinositol giúp tăng cường hoạt động của hormone lnsulin, giúp cải thiện sự nhạy cảm của tuyến buồng trứng đối với lnsulin. Vì vây, giúp làm giảm mức đường trong máu và tăng cường rụng trứng ở phụ nữ mắc buồng trứng đa nang (một tình trạng thường gặp gây ra rối loạn kinh nguyệt và vô sinh hiến muộn ở nữ giới)
 • Cải thiện chất lượng trứng: Myoinositol có khả năng cải thiện chất lượng trứng, bao gồm sự phát triển và mức độ thụ tinh của chúng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng myoinositol có thể tăng cường khả năng thụ tinh của trứng và cải thiện tỷ lệ sinh con.
 • Điều hòa chuyển hóa hormon: Myoinositol có vai trò quan trọng trong cân bằng chuyển hóa hormone estrogen và progesterone, hai hormone quan trọng liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt và quá trình thụ tinh. Việc điều hòa hormone có thể tăng khả năng rụng trứng và tạo môi trường thuận lợi cho sự thụ tinh và phôi thai.
 •  Hỗ trợ điều trị trong khi làm thủ thuật hỗ trợ sinh sản (IVF/ICSI): Myoinositol cũng được sử dụng trong quá trình trình thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hoặc chọc cấy phôi (ICSI). Uống myoinositol trước và trong quá trình thực hiện các thủ thuật hỗ trợ sinh sản giúp cải thiện chất lượng trứng, tăng cường khả năng thụ tinh và cải thiện tỷ lệ sinh con
.Các vitamin khoáng chất
 • Kẽm có tác dụng trong hiếm muộn, tăng cường chức năng sinh sản và quá trình tổng hợp ADN bình thường của cơ thể
 • Selen đóng vai trò quan trọng trong chức năng tuyển giáp bình thường
 • Vitamin C, vitamin E và Selen có tác dụng bảo vệ các tế bào do sự tụt giảm quá trình oxy hóa, chất chống oxy hóa mạnh giúp làm gaimr quá trình stress oxy hóa trong cơ thể
 • Vitamin B6 và vitamin B12  giúp điều chỉnh hoạt động của hormon và giảm mệt mỏi
 • Kẽm+ Vitamin B9 + B12 Yếu tố cần thiết cho quá trình phân chia tế bào
 • Hỗn hợp vitamin và muối khoáng chống oxy hóa
 • Acid folic : Bổ sung acid folic trong khi mang thai là điều cần thiết cho sự phát triển đầy đủ của thai nhi và nhau thai. Sự thiếu hụt acid Folic có thể gây ra các bệnh lý ở thai nhi, bao gồm bệnh dị tật ống thần kinh (NTD). Do đó, một số quốc gia đã thực hiện các chính sách công để tăng cường thực phẩm có axit folic (FA). Chile bắt đầu bổ sung Acid Folic cho bột mì vào năm 2000 giúp giảm 43% tỷ lệ mắc trẻ nắc bệnh dị tật ống thần kinh thai nhi. Hàm lượng Acid Folic trong bổ trứng Gametix là chuẩn theo hướng dẫn của tổ chức y tế Thế giới WHO
 • Hỗn hợp vitamin muối khoáng chống oxy hóa:Công thức sinh học phù hợpỔn định quá trình oxy hóCải thiện vấn đề hiếm muộn

Gametix F có tác dụng  tăng số lượng và chất lượng tế bào trứng

Cơ chế tác dụng

Thành phần chính trong bổ trứng Gametix F có chứa Myo Inositol có tác dụng giúp tăng cường chất lượng trứng. Trong buồng trứng, thành phần Myo Inositol có trong Gametix F chịu trách nhiệm cho các tín hiệu nội bào quan trọng cần thiết cho sự phát triển tế bào trứng, giúp cải thiện tế bào trứng trưởng thành trong ống nghiệm.

Gametix F giúp tăng cường chất lượng trứng

Hơn nữa, Myo-inositol gây ra các con đường nội bào có liên quan như giải phóng hạt võ não, ức chế đa tinh trùng, quá trình giảm phân và kích hoạt chu kỳ tế bào sau đó dẫn đến sự phát triển phôi Nồng độ Myo Inositol cao hơn trong dịch nang trứng của con người dường như đóng một vai trò lớn trong sự trưởng thành của nang trứng và tạo ra chất lượng tế bào trứng tốt.

Myo Inositol có trong Gametix F đóng vai trò quan trọng trong quá trình sinh sản đối với sự phát triển của tế bào trứng và tinh trùng. Myo Inositol giúp noãn bào trưởng thành, giải phóng InsP3 qua trung gian MI và PLP-C và hoạt động của LH/FSH

Các nghiên cứu lâm sàng về tác dụng tăng chất lượng trứng của Gametix F

Nghiên cứu Enrico Papaleo và cộng sự tiến hành năm 2009 nhằm đánh giá hiệu quả của myo-inositol đối với chất lượng tế bào trứng ở những bệnh nhân mắc hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS). Nghiên cứu được tiến hành trên 60 bệnh nhân mắc đa nang buồng trứng vô sinh trải qua quá trình gây rụng trứng chuẩn bị làm ICSI. 30 phụ nữ được nhận myo-inositol kết hợp với axit folic (Inofolic) 2 g 2 lần/ ngày và 30 phụ nữ đối chứng nhận axit folic đơn độc. Kết quả cho thấy rằng việc sử dụng kết hợp với Myo-inositol với acid folic làm tăng số lượng tế bào trứng trưởng thành về mặt hình thái thu được, tăng chất lượng phôi, tỷ lệ mang thai và làm tổ (1)

Trong một nghiên cứ của Bernd Lesoine  đánh giá hiệu quả của kết hợp giữa myoinositol + axit folic có thể cải thiện chất lượng tế bào trứng, tỷ lệ giữa các nang trứng và tế bào trứng thu được, tỷ lệ thụ tinh và chất lượng phôi ở bệnh nhân mắc đa nang buồng trứng đang điều trị IVF hay không. Nghiên cứu tiến hành trên 29 bệnh nhân mắc đa nang buồng trứng đã trải qua phác đồ IvF để điều trị vô sinh và được phân ngẫu nhiên thành hai nhóm.

Nhóm A (giả dược) với 15 bệnh nhân và nhóm B (được nhận 4000 mg myoinositol + 400 μg axit folic mỗi ngày) với 14 bệnh nhân. Các bệnh nhân nhóm B sử dụng myoinositol + axit folic trong 2 tháng trước khi bắt đầu phác đồ IVF và dữ liệu thu được liên quan đến số lượng nang noãn, số lượng tế bào trứng, chất lượng tế bào trứng, tỷ lệ thụ tinh và chất lượng phôi ở cả hai nhóm. Kết quả cho thấy rằng, Tỷ lệ nang trứng/tế bào trứng thu được cao hơn hơn ở nhóm sửu dụng Myo Inositol. Ở nhóm myoinositol có tới 136 trên 233 trứng thu thập được đã được thụ tinh, trong khi ở nhóm giả dược chỉ có 128 trong số 300 tế bào được thụ tinh (2)

Gametix F có tác dụng  tăng tỷ lệ rụng trứng, mang thai

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các thành phần trong Gametix F có tác dụng giúp tăng cường quá trình hình thành và rụng trứng từ đó giúp tăng khản năng thụ thai.
tac-dung-gametix-f
Gametix F có tác dụng tăng cường chất lượng trứng

Các nghiên cứu chứng minh việc tăng tỷ lệ rụng trứng, mang thai của Myo – Inositol trong Gametix F

Nghiên cứu của Gerli 1E Papaleo và cộng sự tiến hành năm 2007 nhằm đánh giá tác dụng của myo-inositol đối với chức năng buồng trứng và các yếu tố chuyển hóa ở phụ nữ mắc đa nang buồng trứng. Nghiên cứu tiến hành trên 92 bệnh nhân được chọn ngẫu nhiên, 47 bệnh nhân được uống 400 mcg axit folic (dưới dạng giả dược) và 45 phụ nữ được uống myo-inositol kết hợp với axit folic (4 g myo-inositol/ 400 mcg axit folic). Kết quả cho thấy rằng, Tần suất rụng trứng ở nhóm phụ nữ sử dụng Myoinositol cao hơn so với nhóm giả dược (15%) và thời gian rụng trứng đầu tiên cũng cao hơn đáng kể. (3)

Nghiên cứu của Emanuela Raffone và cộng sự vào năm 2010 là so sánh hiệu quả của myo-inositol (MYO) và metformin, trong liệu pháp đơn trị liệu hoặc kết hợp với hormone kích thích nang trứng tái tổ hợp (r-FSH), trong điều trị rối loạn kinh nguyệt, không rụng trứng mãn tính và phụ nữ vô sinh ở bệnh nhân mắc hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS). Trong đó, 60 bệnh nhân được điều trị ngẫu nhiên bằng metformin 1500 mg/ngày đường và 60 bệnh nhân được điều trị  4 g MYO/ 400 microg axit folic hàng ngày. Kết quả cho thấy  Cả metformin và MYO đều có thể được coi là phương pháp điều trị đầu tay để phục hồi chu kỳ kinh nguyệt bình thường ở hầu hết bệnh nhân PCOS, ngay cả khi điều trị MYO dường như hiệu quả hơn metformin (50% bệnh nhân sử dụng metformin phục hồi sự rụng trứng tự nhiên, 18,3% trong số này có thai,  65% bệnh nhân được điều trị bằng MYO/axit folic đã phục hồi hoạt động rụng trứng tự phát, 30% trong số này có thai (4)

Nghiên cứu Özlen Emekçi Özay tiến hành năm 2017 nhằm đánh giá tác dụng của myo-inositol (MYO) đối với tỷ lệ mang thai của những phụ nữ được chẩn đoán mắc đa nang buồng trứng đã trải qua quá trình gây rụng trứng có kiểm soát và thụ tinh trong tử cung (IUI). Nghiên cứu tiến hành trên 196 bệnh nhân vô sinh được chẩn đoán mắc buồng trứng đa nang. Nghiên cứu chia thành 2 nhóm: Nhóm 1 (98 bệnh nhân) được uống 4 g MYO/400 μg axit folic trước và trong quá trình rụng trứng. Các bệnh nhân đã trải qua quá trình kích thích buồng trứng có kiểm soát (COH) với FSH và IUI tái tổ hợp; Nhóm 2 (98 bệnh nhân), được cung cấp trực tiếp FSH tái tổ hợp và 400 μg axit folic. Kết quả, việc sử dụng Myoinositol làm tăng tỷ lệ mang thai lâm sàng, giảm tổng liều rFSH và thời gian gây rụng trứng (tỷ lệ có thai của nhóm 1 là 18,6% và của nhóm 2 là %12,2 (5)

Gametix F có tác dụng giúp giảm nguy cơ mắc đái tháo đường thai kỳ trên bệnh nhân có nguy cơ cao

Thành phần Myo Inositol có trong Gametix F tập trung nhiều trong các mô có mức sử dụng và tiêu thụ glucose cao như não và tim, có tác dungj tham gia chủ yếu vào sự hấp thu glucose của tế bào,. Myo Inositol cũng làm giảm giải phóng axit béo tự do từ các mô mỡ bằng con đường ức chế adenylyl cyclase. Ngoài ra chúng là chất truyền tin thứ hai của lnsulin và tác nhân gây nhạy cảm với lnsulin

Các nghiên cứu lâm sàng về các thành phần trong Gametix F có tác dụng giảm nguy cơ đái tháo đường thai kì

Nghiên cứu Franca Fuzzetti  tiến hành năm 2016 nhằm so sánh tác động của Myo Inositol lên đặc điểm lâm sàng và chuyển hóa của phụ nữ mắc buồng trứng đa nang. Nghiên cứi tiến hành trên 50 phụ nữ mắc đa nang buồng trứng bị kháng lnsulin hoặc tăng lnsulin máu. Nhóm 1 sử dụng metformin (1500 mg/ngày), nhóm 2 sử dụng myo-inositol (4 g/ngày). Kết quả, sau 6 tháng điều trị: Độ nhạy lnsulin được cải thiện ở cả hai nhóm điều trị, chỉ số BMI giảm đáng kể và chu kỳ kinh nguyệt được bình thường hóa ở khoảng 50% phụ nữ. Hai chất nhạy cảm với lnsulin, metformin và myo-inositol, tỏ ra hữu ích ở phụ nữ mắc đa nang buồng trứng trong việc giảm chỉ số BMI và cải thiện độ nhạy cảm với lnsulin, đồng thời cải thiện chu kỳ kinh nguyệt (6)

Một nghiên cứu K Nas và cộng sự tiến hành anwm 2017 so sánh giữa myo-inositol và metformin trong điều trị phụ nữ kháng lnsulin. Nghiên cứu tiến hành trên 237 phụ nữ mắc tình trạng kháng lnsulin chia làm 2 nhóm (4 g myo-inositol +400 mcg axit folic/ngày so với điều trị Metfformin 1225 mg/ngày. Kết quả cho thấy ở cả 2 nhóm đều cho thấy sự cải thiện đáng kể về nồng độ prolactin và progesterone sau điều trị. Hơn nữa, các nhóm được điều trị báo cáo có sự cải thiện đáng kể về rối loạn chu kỳ kinh nguyệt.  Myo inositol có tác dụng đáng kể đối với nồng độ progesterone và prolactin huyết thanh, giảm kháng lnsulin, rối loạn chu kỳ kinh nguyệt và tỷ lệ mang thai ở phụ nữ có tình trạng kháng lnsulin (7)

Gametix F có tác dụng tăng cường nội tiết tố, phục hồi chu kỳ kinh nguyệt

Trong buồng trứng đa nang , sự hình thành sớm của nang trứng là quá mức, nhưng quá trình phát triển sau đó thành nang trứng bị gián đoạn. Việc dư thừa của nang và tăng nồng độ estradiol huyết thanh liên quan đến nội tiết tố trong buồng trứng . Điều này làm tăng nồng độ của nội tiết tố nam là một đặc tính vốn có của các tế bào vỏ, nhưng nó tăng lên do dư thừa LH và tăng tiết lnsulin.

Việc bổ sung Myo Inositol trong Gametix F có tác dụng thiết lập lại chu kỳ kinh nguyệt rụng trứng (đặc biệt là ở phụ nữ béo phì mắc hội chứng đa nang buồng trứng). Ngoài ra, Myo Inositol còn làm giảm LH, tỷ lệ LH/FSH, phục hồi chu kỳ kinh nguyệt bình thường và gây rụng trứng, do đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc mang thai tự nhiên.

Gametix F dùng 3-6 tháng giúp phục hồi chu kì kinh nguyệt

Các nghiên cứu lâm sàng về tác dụng tăng cường nội tiết tố, phục hồi chu kỳ kinh nguyệt trong Gametix F

Nghiên cứu của Alessandro D Genazzani  và cộng sự năm 2008 tiến hành đánh giá tác dụng của việc sử dụng myo-inositol đối với các thông số nội tiết tố ở phụ nữ mắc buồng trứng đa nang. Nghiên cứu trên 20 bệnh nhân mắc hội chứng buồng trứng đa nang thừa cân. Nhóm A (n = 10) sử dụng myo-inositol 2 gr + axit folic 200 mg/ngày; Nhóm B (n = 10): axit folic 200 mg mỗi ngày.  Sau 12 tuần sử dụng myo-inositol các chỉ số LH, PRL, T, nồng độ lnsulin và LH/FSH trong huyết tương đã giảm đáng kể, độ nhạy lnsulin cũng cải thiện đáng kể. Chu kỳ kinh nguyệt được phục hồi ở tất cả các đối tượng vô kinh và thiểu kinh. (8)

Nhóm chất có tác dụng chống oxy hóa mạnh và các loại vitamin, cần thiết cho quá trình phát triển và trưởng thành của tế bào trứng, giúp tăng cường khả năng thụ thai, hạn chế dị tật thai nhi và sảy thai.

Quá trình stress oxy hóa được gọi là sự mất cân bằng giữa các chất oxy hóa và chất chống oxy hóa, tạo ra các gốc tự do oxy hóa (ROS) . Ở phụ nữ mắc hội chứng đa nang buồng trứng có sự gia tăng gốc tự do oxy hóa gây ảnh hưởng tới quá trình hình thành, phát triển của tế bào trứng và dẫn đến hiện tượng vô sinh ở nữ giới.

Việc bổ sung các chất chống oxy hóa như kẽm, selen, vitamin E, vitamin C có trong bổ trứng Gametix F có tác dụng quan trọng trong việc bắt giữ các gốc tự do, giúp tế bào trứng hình thành, trưởng thành tốt nhất và giảm sự đề kháng lnsulin.

Ngoài ra, kết hợp các vitamin khác nhau thuộc nhóm B như B1, B2, B3, B5, B6, B8, B9 và B12 cũng cần được bổ sung với đối tượng phụ nữ mong muốn mang thai. Việc kết hợp các vitamin nhóm B cần thiết cho cho quá trình tổng hợp DNA, sửa chữa DNA và đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sự phân chia và phát triển tế bào trứng, tăng tỷ lệ mang thai ở phụ nữ.

Các nghiên cứu lâm sàng

Nghiên cứu của Jorge E Chavarro tiến hành năm 2008 đánh giá việc sử dụng vitamin tổng hợp và lượng chất dinh dưỡng cụ thể trong vitamin tổng hợp có liên quan đến vô sinh do rụng trứng hay không. Nghiên cứu thực hiện trên 18.555 phụ nữ đã kết hôn, tiền mãn kinh, không có tiền sử vô sinh đã cố gắng mang thai hoặc mang thai trong khoảng thời gian từ 1991 đến 1999.  Trong 8 năm theo dõi, 438 phụ nữ báo cáo vô sinh do rối loạn rụng trứng. Nghiên cứu chỉ ra rằng việc bổ sung các vitamin nhóm B, đặc biệt là acid folic Cải thiện chất lượng trứng, tăng tỷ lệ mang thai và giảm thiểu tỷ lệ vô sinh (9)

Tài liệu tham khảo

 1. Papaleo E, Unfer V, Baillargeon JP, Fusi F, Occhi F, De Santis L. Myo-inositol may improve oocyte quality in intracytoplasmic sperm injection cycles. A prospective, controlled, randomized trial. Fertil Steril. 2009 May;91(5):1750-4. doi: 10.1016/j.fertnstert.2008.01.088. Epub 2008 May 7. PMID: 1846273
 2. Gerli S, Papaleo E, Ferrari A, Di Renzo GC. Randomized, double blind placebo-controlled trial: effects of myo-inositol on ovarian function and metabolic factors in women with PCOS. Eur Rev Med Pharmacol Sci. 2007 Sep-Oct;11(5):347-54. PMID: 18074942.
 3. Raffone E, Rizzo P, Benedetto V. lnsulin sensitiser agents alone and in co-treatment with r-FSH for ovulation induction in PCOS women. Gynecol Endocrinol. 2010 Apr;26(4):275-80. doi: 10.3109/09513590903366996. PMID: 20222840.
 4. Emekçi Özay Ö, Özay AC, Çağlıyan E, Okyay RE, Gülekli B. Myo-inositol administration positively effects ovulation induction and intrauterine insemination in patients with polycystic ovary syndrome: a prospective, controlled, randomized trial. Gynecol Endocrinol. 2017 Jul;33(7):524-528. doi: 10.1080/09513590.2017.1296127. Epub 2017 Mar 3. PMID: 28277112.
 5. Fruzzetti F, Perini D, Russo M, Bucci F, Gadducci A. Comparison of two lnsulin sensitizers, metformin and myo-inositol, in women with polycystic ovary syndrome (PCOS). Gynecol Endocrinol. 2017 Jan;33(1):39-42. doi: 10.1080/09513590.2016.1236078. Epub 2016 Nov 3. PMID: 27808588.
 6. Nas K, Tűű L. A comparative study between myo-inositol and metformin in the treatment of lnsulin-resistant women. Eur Rev Med Pharmacol Sci. 2017 Jun;21(2 Suppl):77-82. PMID: 28724173.
 7. Genazzani AD, Lanzoni C, Ricchieri F, Jasonni VM. Myo-inositol administration positively affects hyperlnsulinemia and hormonal parameters in overweight patients with polycystic ovary syndrome. Gynecol Endocrinol. 2008 Mar;24(3):139-44. doi: 10.1080/09513590801893232. PMID: 18335328.
 8. Chavarro JE, Rich-Edwards JW, Rosner BA, Willett WC. Use of multivitamins, intake of B vitamins, and risk of ovulatory infertility. Fertil Steril. 2008 Mar;89(3):668-76. doi: 10.1016/j.fertnstert.2007.03.089. Epub 2007 Jul 10. PMID: 17624345; PMCID: PMC2366795

Giá bán lẻ hộp 30 gói1.500.000đ/hộp

Miễn phí giao hàng toàn quốc

3 LÍ DO
NÊN CHỌN GAMETIX
01 Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp, có chứng nhận chất lượng nguyên liệu và thành phẩm theo tiêu chuẩn EU
02 Đội ngũ Thạc sỹ Bác sĩ chuyên môn cao, tư vấn miễn phí 24/7. 03 Dòng hỗ trợ sinh sản tiên phong được yêu thích số 1 Việt Nam. Được sản xuất bởi công ty Dược phẩm hàng đầu tại Pháp
CÓ 3 CÁCH MUA GAMETIX NHƯ SAU:
Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại đây

  Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn và nhận thông tin đặt hàng chi tiết

  Cách 2: Đặt mua hàng trực tiếp tại đây

  Cách 3: Xem Danh sách Đại lý uỷ quyền, phòng khám, bệnh viện và mua trực tiếp từ Đại lý Tại đây Cách 4: Đặt hàng qua tổng đài miễn cước. Bạn hãy gọi ngay tới tổng đài miễn cước 0899.688.898 để gặp Bác sĩ, dược sĩ chuyên ngành hỗ trợ sinh sản tư vấn và đặt hàng.
  [/ux_html] [/ux_html]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *