Gametix F Có Tốt Không? Đánh Giá Hiệu Quả

Bổ trứng Gametix F được các bà mẹ trên thế giới sử dụng phổ biến trong điều trị hỗ trợ sinh sản. Sản phẩm được kê đơn tại các bệnh viện lớn chuyên về hỗ trợ sinh sản trên toàn quốc. Vậy Gametix F có tốt không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các nội dung trên nhé.
TPBVSK Gametix F có tốt không

1. Thông tin chung về sản phẩm Gametix F

 • Tên sản phẩm: TPBVSK Gametix F
 • Công dụng: Bổ trứng
 • Nước sản xuất: Pháp
 • Nhà sản xuất: Laboratoire GEFA
 • Nhà nhập khẩu: Công ty cổ phần dược phẩm An Nam.
 • Nhà Phân Phối: CÔNG TY TNHH HYGGE HEALTHCARE VIỆT NAM
 • SĐKSP: 2243/2021/ĐKSP
Hình ảnh TPBVSK Gametix F mẫu mới
Gametix là sản phẩm bổ trứng, có tác dụng tăng cường chất lượng trứng, phục hồi chu kì kinh nguyệt, tăng cường rụng trứng. Từ đó, giúp tăng khản năng thụ thai ở phụ nữ. Sản phẩm, được đánh là gía là tốt nhất trong điều trị vô sinh hiến muộn nhờ các lí do sau đây:

Gametix F có tốt không về công thức cấu tạo?

1. Công thức cấu tạo tối ưu

Gametix F chứa đầy đủ các thành phần đuwoc chứng minh đầy đủ trên lâm sàng là cáo tác dụng trên hỗ trợ sinh sản ở nữ giới Thành phần chính của Gametix F bao gồm Myo-inositol 4000mg và các vitamin khoáng chất Các vitamin: vitamin C (axit ascorbic) 180mg, vitamine E (tocopherol acetate) 30mg, Vitamin B9 (acid folic và canxi L-5-Methyltetrahydrofolate) 600µg, , vitamin B3 (nicotinamide) 16mg, vitamin B5 (canxi pantohenate) 6mg, vitamin B12 (cobalamine) 2,5µg, vitamin B6 (pyridoxine hydrocloride) 2mg, vitamin B1 (thiamine chlorhydride) 1,1mg, vitamin B2 (riboflavin) 1,4mg, vitamine B8 (biotine) 50µg, Khoáng chất: Iod (kali iodua) 150µg, , Kẽm (kẽm citrate) 10mg
Thành phần TPBVSK Gametix F

Myoinositol hàm lượng theo khuyến cáo của các nghiên cứu

Đây là hoạt chất có tác dụng chính trong công thức cấu tạo của bổ trứng Gametix F. Hoạt chất này có tác dụng giúp cải cải thiện chất lượng tế bào trứng trứng, điều hòa nội tiết tố, phục hồi chu kỳ kinh nguyệt, Tăng cường khản năng rụng trứng và Giảm tình trạng kháng lnsulin từ đó giúp tăng khản năng thụ thai
Gametix F tốt cho phụ nữ mắc buồng trứng đa nang
Myo Inositol có trong Gametix F với hàm lượng lượng tối ưu là 4000 mg. Đây là hàm lượng chuẩn trong các nghiên cứu đã được thừ nghiệm lâm sàng. Một số sản phẩm trên thị trường hàm lượng Myo Inositol là thấp hơn rất nhiều hàm lượng chuẩn. Hiện tại, bổ trứng Gametix F đang là sản phẩm có hàm lượng Myo Inositol cao nhất.

Dạng Acid Folic hoạt tính với hàm lượng tối ưu

Acid Folic trong bổ trứng Gametix là canxi L-5-Methyltetrahydrofolate, đây là dạng Acid Folic có hoạt tính. Acid Folic ở các sản phẩm khác thường ở dạng không hoạt tính, khi vào cơ thể phải chuyển hóa thành dạng có hoạt tính. Canxi L-5-Methyltetrahydrofolate có trong Gametix F là dạng có hoạt tính khi vào cơ thể sẽ có tác dụng ngay mà không qua quá trình chuyển hóa. Vì vậy, sản phẩm được hấp thụ và sử dụng hiệu quả hơn. Điều này giúp gametix F trở thành một lựa chọn tốt hơn cho những người có khả năng chuyển hóa acid folic kém hoặc có vấn đề về khả năng hấp thụ folate.
Acid folic trong Gametix F là dạng có hoạt tính vào cơ thể có tác dụng luôn không qua chuyển hóa
Đồng thời,hàm lượng Acid Folic trong Gametix F là 600ug, đây là hàm lượng theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới WHO. Hàm lượng này giúp làm giảm dị tật ống thần kinh thai nhi ở trẻ em.

Hỗn hợp vitamin khoáng chất tác dụng mạnh

Gametix F chứa các các vitamin khoáng chất đa được nghiên cứu là có tác dụng trên qua trình hỗ trợ sinh sản ở nữu giới. Chúng bao gồm các chất chống oxy hóa mạnh như Vitamin C, vitamin E,kẽm, selen… giúp bảo vệ tế bào trứng khỏi các tác nhân oxy hóa. ĐỒng thời, chứa các vitamin nhóm B cung cấp năng lượng trong quá trình chuyển hóa hình thành và phát triển của trứng Ngoài ra, Kẽm có vai trò quan trọng trong quá trình phân chia tế bào, phát triển và chức năng của trứng. Selen cũng có vai trò quan trọng trong chức năng tuyến tuyến giáp, điều tiết cân bằng hormone và tăng cường khả năng thụ tinh.

2. Tác dụng hiệu quả

Gametix F tác động lên quá trình sinh sản của phụ nữ theo đa cơ chế:
 • Giúp cải cải thiện chất lượng tế bào trứng trứng: Myo Inositol có trong Gametix F giúp tăng cường quá trình hình thành phát triển và chức năng của trứng từ đó giúp tăng cường chất lượng trứng. Các nghiên cứu chỉ ra rằng Myo Inositol giúp điều hòa cân bằng hormone, cải thiện chức năng của tế bào trứng và tăng khả năng thụ thải
 • Giúp điều hòa nội tiết tố, phục hồi chu kỳ kinh nguyệt: Myo Inositol tác động lên chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ giúp điều hòa và phục hồi chu kì kinh nguyệt
 • Tăng cường khản năng rụng trứng đặc biệt ở phụ nữ mắc buồng trứng đa nang
 • Giảm tình trạng kháng lnsulin, giảm nguy cơ mắc đái tháo đường trên phụ nữ có nguy cơ cao
 • Hốn hợp vitamin và khoáng chất giúp làm giảm quá trình oxy hóa, bảo vệ trứng khỏi tác nhân oxy hóa.
Gametix F giúp tăng khản năng mang thai
Các tác dụng này hiệp đồng này giúp hỗ trợ sinh sản tự nhiên. Đòng thời, tăng tỷ lệ thụ thai trong các quá trình làm phương pháp hỗ trợ sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hoặc chọc cấy phôi (ICSI).

3. Hoạt chất được nghiên cứu lâm sàng đầy đủ

Các hoạt chất có trong bổ trứng Gametix f đã được nghiên cứu đầy đủ là có tác dụng trên hỗ trợ sinh sản. Một số nghiên cứu được tiến hành như sau: Nghiên cứu năm 2017 tiến hành trên phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) đã chỉ ra rằng việc sự sử dụng inositol (đặc biệt là myo-inositol có trong Gametix F) có thể cải thiện tình trạng hormone, điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt và cải thiện khản năng mang thai tự nhiên hoặc trong các phương pháp trợ hỗ trợ sinh sản như IVF hoặc ICSI. Một nghiên cứu khác công bố trong tạp chí “Fertility and Sterility” vào năm 2016 đã chứng minh rằng việc sử dụng inositol đã giảm mức lnsulin, cải thiện chất lượng trứng và tăng khả năng thụ thải ở phụ nữ mắc hội chứng đa nang buồng trứng. Nghiên cứu năm 2013 trên tạp chí “Reproductive Biomedicine Online” đã khảo sát tác dụng của inositol và axit folic trong điều trị buồng trứng đa nang. Kết quả cho thấy việc sử dụng inositol và axit folic đã cải thiện tình trạng hormone, giảm kháng-lnsulin và cải thiện tình trạng rụng trứng Một nghiên cứu trên tạp chí “Journal of Ovarian Research” năm 2017 đã tìm hiểu tác động của inositol trong quá trình điều trị thụ tinh nhân tạo IVF. Nghiên cứu này cho thấy sử dụng inositol có thể cải thiện chất lượng trứng, tăng tỷ lệ phôi phát triển và tăng khả năng thụ tinh thành công.
Gametix F giúp tăng cường chất lượng trứng
Nghiên cứu được công bố trong tạp chí “Obstetrics & Gynecology” (2013) cho thấy bổ sung axit folic có thể cải thiện khả năng thụ tinh và tăng tỷ lệ mang thai. Nghiên cứu trên 18,500 phụ nữ trong tạp chí “Journal of the American Medical Association” (2002) cho thấy bổ sung axit folic trước và trong quá trình mang thai giúp giảm nguy cơ mắc khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi.

4. Gametix F gây ít tác dụng phụ

Thành phần trong Bổ trứng Gametix F là các vitamin khoáng chất được bào chế với hàm lượng phù hợp theo các khuyến cáo. Các hoạt chất này được nghiên cứu kĩ lưỡng là có ít tác dụng phụ trên phụ nữ khi sử dụng  lâu dài. Trong quá trình sử dụng trên lâm sàng có ghi nhận một số tác dụng phụ ở mức độ nhẹ và vừa như đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, rối loạn tiêu hóa…Tuy nhiên, các phản ứng phụ này tương đối hiếm gặp chỉ ghi nhận một số ít trên lâm sàng.
Sản phẩm Gametix F ít gây ra các tác dụng phụ
Các phản ứng quá mẫn tuy là hiếm gặp nhưng bạn nên chú ý

5. Gametix được sản xuất bởi nhà sản xuất uy tín

Gametix F được sản xuất bởi công ty dược phẩm Densmore, có trụ sở tại Pháp. Công ty Densmore là một thương hiệu uy tín toàn cầu. Hiện nay, sản phẩm của công ty có mặt trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới
Densmore
Densomore có trụ sở tại Monaco và phân phối trên toàn thế giới
Được thành lập năm 1943, với bề dày kinh nghiệm trên 70 năm Densmore trở thành công ty dược Phẩm hàng đầu tại Pháp chuyên về các sản phẩm hỗ trợ sinh sản.

6. Được phản hồi đánh giá chất lượng

Sản phẩm Gametix được đánh giá là sản phẩm hỗ trợ sinh sản số 1 tại pháp. Hiện nay sản phẩm được phân phối tại 20 vùng quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Gametix F nhận được phản hồi tốt từ các bà mẹ sử dụng trên toàn thế giới

7. Gametix được nhập khẩu phân phối chính hãng

Hiện nay, sản phẩm gametix F được Công ty cổ phần dược phẩm An Nam nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được Bộ Y tế cấp giấy phép điều kiện lưu hành. Vì vây, bạn mua được sản phẩm chính hãng mà không sợ hàng nhái hàng gải, hàng kém chất lượng Sản phẩm được nhà phân phối bảo quản tại các nhà kho đạt chuẩn GMP để nhằm nâng cao chất lượng. Trên toàn các hệ thống và nhà phân phối Gametix được bảo quản ở nhiệt độ, độ ẩm tối ưu.

8. Đội ngũ bác sĩ dược sĩ tư vấn chuyên sâu:

Khi bạn mua sản phẩm Gametix tại các đơn vị chính hãng, bạn sẽ được các bác sĩ, dược sĩ chuyên ngành hỗ trợ sinh sản trực tiếp tư vấn các vấn đề về tình trạng của bệnh, cũng như cách sử dụng sản phẩm an toàn và hiệu quả nhất.

Giá bán lẻ hộp 30 gói1.500.000đ/hộp

Miễn phí giao hàng toàn quốc

3 LÍ DO
NÊN CHỌN GAMETIX
01 Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp, có chứng nhận chất lượng nguyên liệu và thành phẩm theo tiêu chuẩn EU
02 Đội ngũ Thạc sỹ Bác sĩ chuyên môn cao, tư vấn miễn phí 24/7. 03 Dòng hỗ trợ sinh sản tiên phong được yêu thích số 1 Việt Nam. Được sản xuất bởi công ty Dược phẩm hàng đầu tại Pháp
CÓ 3 CÁCH MUA GAMETIX NHƯ SAU:
Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại đây

  Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn và nhận thông tin đặt hàng chi tiết

  Cách 2: Đặt mua hàng trực tiếp tại đây

  Cách 3: Xem Danh sách Đại lý uỷ quyền, phòng khám, bệnh viện và mua trực tiếp từ Đại lý Tại đây Cách 4: Đặt hàng qua tổng đài miễn cước. Bạn hãy gọi ngay tới tổng đài miễn cước 0899.688.898 để gặp Bác sĩ, dược sĩ chuyên ngành hỗ trợ sinh sản tư vấn và đặt hàng.
  [/ux_html] [/ux_html]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *