Gametix M Có Tác Dụng Gì?

Gametix M là sản phẩm nhập khẩu Pháp, được các bác sĩ chuyên ngành nam học kê cho nam giới có chất lượng tinh trùng kém. Bài viết dưới đây cung cấp thông tin về sản phẩm Gametix M có tác dụng gì?

gametix m bổ tinh trùng

Sản phẩm Gametix F được bào chế sử dụng cho nam giới có chỉ số tinh dịch đồ kém, có tác dụng nhằm nâng cao chất lượng và số lượng của tinh trùng. Gametix M được sử dụng cho các đối tượng sau đây:

 • Nam giới trưởng thành trên 18 tuổi mong muốn có con
 • Nam giới chỉ số tinh dịch đồ kém: mật độ tinh trùng thấp, tinh trùng di động kém (Số lượng tinh trùng tiến tới nhanh thấp, tỷ lệ tinh trùng không tiến tới, không di động cao), Tinh trùng dị dạng nhiều….
 • Nam giới vô sinh hiến muộn
 • Nam giới làm việc trong môi trường chứa nhiều chất độc hại, chất oxy hóa như: tia UV, thuốc trừ sâu, trừ cỏ….
 • Nam giới mệt mỏi, suy giảm chức ănng sinh lí
Gametix M được sử dụng cho nam giới vô sinh hiến muộn

Cơ chế tác dụng của Gametix M lên chất lượng tinh trùng

Hiện nay, chất lượng tinh trùng ngày càng suy giảm và có xu hướng ngày càng gia tăng. Để biết chât lượng tinh trùng giảm thông qua các chỉ số xét nghiệm tinh dịch đồ.

Nam giới có chỉ số tinh dịch đồ kém

Vô sinh hiến muộn là một tình trạng phổ biến ảnh hưởng đến khoảng 70 triệu người trên toàn cầu. Tổ chức Y tế Thế giới ước tính rằng 9% các cặp vợ chồng trên toàn thế giới gặp vấn đề về sinh con và trong đó 50% là do nam giới. Vô sinh hiến muộn ở nam giới có nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm đột biến gen, lối sống, mắc các bệnh về hệ thống sinh sản hoặc do sử dụng thuốc.

Y học hiện đại ngày nay chứng minh rằng các chất oxy hóa gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng tinh trùng. Các tác nhân sinh ra chất oxy hóa bao gồm: chất phóng xạ, tia UV, khói thuốc là, ôi nhiễm môi trường, các bệnh viêm nhiễm…

chat-oxy-hoa
Các tác nhân gây oxy hóa ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng

Các chất oxy hóa gây tổn thương DNA của tinh trùng gây suy giảm mật độ và chất lượng của tinh trùng (tinh trùng dị dạng, tinh trùng có độ tiến tới thấp…)

Đồng thời, quá trình stress oxy hóa gây nên sự tổn thương màng tế bào, gây rò rỉ ion và mất cân bằng điện giữa các môi trường trong và ngoài tế bào tinh trùng. Ngoài ra, nó cũng có thể ảnh hưởng đến hoạt động của các enzym quan trọng trong tinh trùng, làm giảm khả năng chuyển hóa năng lượng và sự phát triển của tinh trùng.

Chat-oxy-hoa-len-tinh-trung

Hiểu được cơ chế gây ảnh hưởng đến tinh trùng của Nam giới, các nhà khoa học tại công ty dược phẩm Densmore đã nghiên cứu và phát triển bổ tinh trùng Gametix M. Sản phẩm chứa các chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ sự toàn vẹn DNA của tinh trùng khỏi các tác nhân oxy hóa.

Tác dụng các thành phần trong Gametix M

Thành phần cấu tạo trong mỗi gói Gametix M (5 gram bột) có chứa:

Các amino acid: Carnitine (Acetyl L-Carnitine) 2000mg, Taurine 250mg

Các vitamin: Vitamin C (axit ascorbic) 180mg, Coenzyme Q10 20mg, Vitamin B3 (Nicotinamide) 16 mg, Vitamin E tự nhiên (D-alpha-tocopheryl acid succinate) 12mg, Vitamin B6 (pyridoxine hydrochloride) 1,4mg, Vitamin B9 (Acid folic) 200µg

Các khoáng chất: Kẽm (kẽm gluconate) 10mg, Selen (selenomethionine) 50µg

Các tá dược: chất ổn định maltodextrine, fructose, hương cam tự nhiên, chất điều vị: axit citric, sucralose.

thanh-phan- Gametix-M
Thành phần trong TPBVSK Gametix M

Carnitine (Acetyl L-Carnitine) 2000mg:

Acetyl L-Carnitine là hoạt có tác dụng cung cấp năng lượng hoạt động cho tinh trùng, từ đó giúp tăng mức độ vận động của tinh trùng, tăng tỷ lệ tinh trùng tiến tới . Việc bổ sung Acetyl L-Carnitine giúp cải thiện hiệu suất của tinh trùng , tăng tỷ lệ sống của tinh trùng và cải thiện các chỉ số tinh dịch đồ như tính linh động và hình dạng cảu tinh trùng

Taurine 250mg:

Taurine giúp bảo vệ tinh trùng khỏi tác động của các chất oxy hóa gây tổn thương DMA của tinh trùng. Taurin có tác dụng làm giảm quá trình tổn thương oxi hóa và cải thiện sự di chuyển và sống sót của tinh trùng. Bổ sung Taurine có thể giúp tăng cường chất lượng tinh trùng và cải thiện khả năng thụ tinh.

Coenzyme Q10 20mg:

Coenzyme Q10 (CoQ10) là một hoạt chất có tác dụng chống oxi hóa tự nhiên. Nó đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất năng lượng của tinh trùng. Các nghiên cứu chỉ ra rằng Coenzyme Q10 có thể cải thiện chất lượng tinh trùng, đồng thời giảm tác động của stress oxi hóa. Đòng thời, nó cũng có tác dụng tăng cường số lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng.

Vitamin C (axit ascorbic):

Vitamin C là một hoạt chất chống oxi hóa mạnh, đóng và có vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe bình thường của tế bào tinh trùng. Nó có khả năng bảo vệ tinh trùng khỏi sự tổn thương do stress oxi hóa và cải thiện khả năng di chuyển. Bổ sung Vitamin C có thể giúp tăng cường chất lượng tinh trùng và tăng khả năng thụ tinh.

Các chất chống oxy hóa trong Gametix M giúp giảm sự phân mảnh dna tiinh trùng

Vitamin E tự nhiên (D-alpha-tocopheryl acid succinate) 12mg:

Vitamin E cũng là hoạt chất chống oxi hóa mạnh, có tác dụng bảo vệ sự toàn vẹn DNA của tinh trùng khỏi các tác nhân oxi hóa. Đồng thời, nó giúp bảo vệ màng tế bào tinh trùng và cải thiện khả năng di chuyển của chúng.  Vitamin E trong Gametix M là ở dạng tự nhiên nên rất dễ hấp thu và tác dụng hiệu quả

Kẽm (kẽm gluconate) 10mg:

Kẽm là một khoáng chất đóng vai trò rất lớn lên quá trình hình thành và phát triển của tinh.Bổ sung kẽm có thể giúp cải thiện số lượng tinh trùng, tính linh động và chất lượng tinh trùng.

Selen (selenomethionine):

Selen là một khoáng chất có tác dụng quan trọng trong việc bảo vệ tinh trùng khỏi stress oxi hóa và hỗ trợ quá trình sản xuất tinh trùng. Nghiên cứu cho thấy bổ sung selen có thể cải thiện chất lượng tinh trùng, số lượng tinh trùng và khả năng di chuyển của chúng.

Các vitamin nhóm B

Bao gồm Vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B9 và B12, đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa năng lượng, tổng hợp DNA của tinh trùng. Các vitamin nhóm B có thể cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng khả năng di chuyển và tăng cường sự phát triển của tinh trùng.

Tác dụng của Gametix M

Gametix M có các tác dụng cải thiện các thông số trên tinh dịch đồ như

 • Tăng cường số lượng tinh trùng
 • Tăng mật độ tinh trùng
 • Tăng tỷ lệ tinh trùng di động: tăng tỷ lệ tinh trùng tiến tới nhanh, giảm tỷ lệ tinh trùng không tiến tới, tinh trùng không di động
 • Giảm số lượng tinh trùng dị dạng, tăng số lượng tinh trùng bình thường.
 • Tăng tỷ lệ tinh trùng sống
 • Giảm bặc cầu trong tinh dịch

Từ đó, Bổ tinh trùng Gametix M giúp tăng tỷ lệ thụ thai trên nam giới bình thường và nam giới vô sinh hiến muộn.

Gametix M giúp cải thiện chất lượng tinh trùng

*Lưu ý:

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không sử dụng trong trường hợp dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Không nên dùng quá liều khuyến cáo hàng ngày.

Thực phẩm bổ sung được sử dụng như một phần của lối sống lành mạnh và không nên sử dụng thay thế cho chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng.

Các nghiên cứu về tác dụng của Gametix M lên hỗ trợ sinh sản ở nam giới

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Y học Nội tiết (Endocrine Journal) vào năm 2019 nhằm đánh giá hiệu quả của Carnitine (Acetyl L-Carnitine) đối với chất lượng tinh trùng ở nam giới. Nghiên cứu tiến hành phân tích trên các mẫu tinh trùng của100 nam giới trưởng thành và chia thành hai nhóm: một nhóm được cho Carnitine và một nhóm đối chứng. Kết quả của nghiên cứu cho thấy rằng nhóm được bổ sung Carnitine đã có cải thiện đáng kể về một số chỉ số chất lượng tinh trùng như: tỉ lệ sống của tinh trùng, độ linh động và hình dạng.

Năm 2020, Một nghiên cứu được công bố trong tạp chí Sinh sản và Sức khỏe Tình dục (Reproductive and Sexual Health) đã tiến hành một phân tích tổng hợp của các nghiên cứu liên quan đến tác dụng của chất chống oxi hóa đối với chất lượng tinh trùng ở nam giới. Nghiên cứu đã tiền hành đánh giá dữ liệu từ 15 nghiên cứu lâm sàng khác nhau và tổng hợp kết quả từ chúng. Kết quả của nghiên cứu chỉ ra rằng các chất chống oxi hóa như vitamin C, vitamin E, selen có tác dụng tích cực lên chất lượng tinh trùng ở nam giới. Chúng giúp cải thiện các chỉ số chất lượng tinh trùng như mật độ, số lượng độ linh động và hình dạng.

Một nghiên cứu do Smith et al. tiên hành năm 2020 cũng chỉ ra rằng việc bổ sung Vitamin C và Vitamin E tự nhiên có thể cải thiện đáng kể lên số lượng và độ linh động của tinh tùng ở nam giới.

Trong một nghiên cứu gần đây của Johnson et al vào năm 2021, Carnitine được cho là có tác dụng bảo vệ tinh trùng khỏi stress oxi hóa và cải thiện tỷ lệ sống của tinh trùng.

Nghiên cứu của Liu et al. tiến hành năm 2018 đã chứng minh sự bổ sung Taurine có thể tăng cường chất lượng tinh trùng bằng cách giảm tỷ lệ phân mảnh ADN  cuả tinh trùng. Từ đó, cải thiện khả năng thụ thai ở nam giới vô sinh hiến muộn

Trong một nghiên cứu tiến hành bới Chen et al. (2019), chứng minh rằng việc bổ sung Coenzyme Q10 có khả năng cải thiện đáng kể số lượng, độ linh động và hình dạng của tinh trùng

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Cách dùng

Nên sử dụng bổ tinh trùng Gametix M 1 gói/ ngày, sử dụng liên tục trong vòng 3-6 tháng.

Pha 1 gói Gametix M với nửa ly nước (80 – 100ml).

Nên uống sản phẩm vào 1 thời điểm cố dịnh trong ngày để dược chất hấp thu tốt nhất

Khi dùng sản phẩm nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục đều đặn để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bảo quản:

Các hoạt chất trong bổ tinh trùng Gametix M dể hút ẩm nên bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, nhiệt độ phòng £ 25 độ C, độ ẩm dưới 80%

Hạn sử dụng: Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất. Số lô và hạn sử dụng ghi trên nhãn chính sản phẩm

Thông tin chung về sản phẩm Gametix M

TPBVSK-gametix-m
TPBVSK Gametix M

Khối lượng tịnh: 150 gram/ hộp (5 gram/gói ± 5% x 30 gói)/hộp

Xuất xứ và tổ chức, cá nhân nhập khẩu

Xuất xứ: Pháp

Công ty chủ sở hữu: Laboratoire Densmore (Densmore Laboratory)

Địa chỉ: 7 rue de Millo – 98000 Monaco

(cách viết khác: 7, rue de Millo – B.P.486 – 98012 Monaco Cedex).

Văn phòng đại diện: Laboratoire Densmore Belgium

Địa chỉ: Chaussée de Lille 327/1.4 – 7500 Tournai, Belgique

Nhà sản xuất: Laboratoires M Richard

Địa chỉ: rue du Progrès, ZI des Reys de Saulce, 26270 Saulce Sur Rhone, France.

Thương nhân chịu trách nhiệm nhập khẩu: Công ty cổ phần dược phẩm An Nam.

Địa chỉ: Số 16A ngõ 557 đường Nguyễn Văn Linh, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.

Nhà Phân Phối: CÔNG TY TNHH HYGGE HEALTHCARE VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 147 lô C3 Khu đô thị Đại Kim – Định Công, đường Nguyễn Cảnh Dị, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 0929 730 789

SĐKSP: 2561/2021/ĐKSP

Giá bán lẻ hộp 30 gói1.500.000đ/hộp

Miễn phí giao hàng toàn quốc

3 LÍ DO

NÊN CHỌN GAMETIX M

01 Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp, có chứng nhận chất lượng nguyên liệu và thành phẩm theo tiêu chuẩn EU
02 Đội ngũ Thạc sỹ Bác sĩ, Dược sĩ chuyên môn cao, tư vấn miễn phí 24/7.
03 Dòng hỗ trợ sinh sản cho nam giới tiên phong được yêu thích số 1 Việt Nam. Được sản xuất bởi công ty Dược phẩm hàng đầu tại Pháp

CÓ 3 CÁCH MUA GAMETIX M NHƯ SAU:

Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại đây

  Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn và nhận thông tin đặt hàng chi tiết

  Cách 2: Đặt mua hàng trực tiếp tại đây

  Cách 2: Xem Danh sách Đại lý uỷ quyền, nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện và mua trực tiếp từ Đại lý Tại đây

  Cách 3: Đặt hàng qua tổng đài. Bạn hãy gọi ngay tới tổng đài  0899.688.898 để gặp các Bác sĩ, Dược sĩ nghe tư vấn và đặt hàng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *