Uống Gametix F Bao Lâu Thì Có Tác Dụng Bổ Trứng?

Uống Gametix F bao lâu thì có tác dụng, Cách sử dụng hiệu quả nhất?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gametix F có tác dụng bổ trứng giúp hỗ trợ sinh sản ở nữ giới. Sản phẩm được nhiều bác sĩ chuyên ngành sản khoa tin dùng và kê đơn tại các bệnh viện và phòng khám lớn . Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn đọc hiểu rõ cách sử dụng Gametix F đúng cách và Uống Gametix F bao lâu thì có tác dụng?

Uống gametix F bao lâu thì có tác dụng

Tùy vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân mà TPBVSK Gametix F có tác dụng nhanh hay chậm. Một số bệnh nhân có thể nhận thấy hiệu quả sau một thời gian ngắn khoảng 1-2 tháng sử dụng, trong khi người khác có thể cần dùng lâu hơn đến 6 thắng để có kết quả kết quả

Tác dụng của Gametix F

Bổ trứng Gametix F chứa các thành phần bao gồm: Myo-inositol 4000mg, vitamin C 180mg, vitamine E 30mg, Vitamin B9 600µg, Kẽm 10mg, vitamin B3 16mg, vitamin B5 6mg, vitamin B12 2,5µg, vitamin B6 2mg, vitamin B1 1,1mg, vitamin B2 1,4mg, Iod 150µg, Selen) 50µg, vitamine B8 50µg.

Gametix F được sản xuất bởi công ty dược phẩm Laboratoire Densmore – Pháp. Sản phẩm có các tác dụng sau:

 • Hỗ trợ điều trị phụ nữ mắc hội chứng đa nang buồng trứng
 • Giúp phục hồi chu kì kinh nguyệt ở phụ nữ kinh nguyệt không đều
 • Giảm nguy cơ mắc đái tháo đường thai kì ở phụ nữ có nguy cơ mang thai đái tháo đường cao, cải thiện tình trạng kháng lnsulin trong cơ thể
 • Tăng cường chất lượng trứng giúp trứng đều đẹp hơn, Giúp kích thích quá trình rụng trứng
 • Bổ sung vitamin khoáng chất cho phụ nữ mang thai giúp giảm dị tật ống thần kinh thai nhi

 

Gametix F giúp tăng khản năng mang thai

Đặc biệt, Gametix F còn được sử dụng trước và trong quá trình hỗ trợ sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hoặc chọc cấy phôi (ICSI) để cải thiện chất lượng trứng, tăng cường khả năng thụ tinh và cải thiện tỷ lệ sinh con.

Xem thêm : Gametix F là thuốc gì, công dụng như thế nào?

Cách Uống Gametix F Hiệu quả

Bổ trứng Gamtix F được bào chế dưới dạng bột pha, đóng gói nhỏ theo từng liều uống một lần

Liều thông thường là sử dụng 1 gói/ lần, mỗi ngày uống 1 lần trước hoặc sau ăn .

Nên hòa tan 1 gói Gametix F với 200 ml nước lọc hoặc nước sôi để nguội. Tuyệt đối không pha với nước nóng, nước ngọt, sữa.

Nên uống thuốc vào 1 thời điểm trong ngày để tránh quên thuốc

Lưu ý khi sử dụng Gametix F

Trong trường hợp bệnh nhân bị đau dạ dày, nên uống Gametix sau khi ăn 1 – 2 giờ

TPBVSK Gametix không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nên uống nhiều nước (1,5 – 2 lít) để tăng hiệu quả điều trị.

Nên có sự tái khám thường xuyên để giám sát hiệu quả sử dụng thuốc trong quá trình điều trị. Để bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị hợp lí nhất

Bảo quản

 • TPBVSK Gametix F được bào chế dưới dạng bột vi vậy cần bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, độ ẩm không quá cao.
 • Nên tránh ánh nắng và tiếp xúc với không khí.
 • Bảo quản Gametix F trong tủ đựng thuốc để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Để xa tầm tay của trẻ em
 • Khi hòa với nước nên sử dụng ngay tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với không khí quá lâu có thể thay đổi hoạt tính.

Uống Gametix F bao lâu thì có tác dụng?

Uống thuốc bổ trứng Gametix F một trong những phương pháp được nhiều phụ nữ áp dụng nhằm cải thiện chất lượng trưng và tăng khả năng thụ tinh. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả mong muốn, việc sử dụng TPBVSK Gametix F cần tuân thủ một số yếu tố quan trọng như liều lượng, thời gian sử dụng và đáp ứng của cơ thể.

Khi sử dụng bổ trứng Gametix F bạn nên tuân thủ liều dùng từ nhà sản xuất và kê đơn từ bác sĩ chuyên ngành hỗ trợ sinh sản. Bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá về tình trạng sức khỏn của bạn và khuyến nghị liều dùng và cách dùng phù hợp nhất cho trường hợp của bạn.

Tùy vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân mà TPBVSK Gametix F có tác dụng nhanh hay chậm. Một số bệnh nhân có thể nhận thấy hiệu quả sau một thời gian ngắn khoảng 1-2 tháng sử dụng, trong khi người khác có thể cần dùng lâu hơn đến 6 tháng để có kết quả kết quả. Việc sử dụng kiên trì và đánh giá hiệu quả là rất quan trọng để quyết đinh thời gian sử dụng

Theo khuyến cáo của các chuyên gia để đạt hiệu quả cao nên sử dụng Gametix F trong 3 đến 6 tháng và duy trì chế độ ăn uống tập luyện đều đặn. Việc uống thuốc đều đặn và đúng liều lượng được khuyến nghị là rất quan trọng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trong một số trường hợp phụ nữ bị buồng trứng đa nang 2 bên trong thời gian dài, mất kinh từ 1-2 năm thì có thể phải sử dụng đến 6 tháng mới có hiệu quả tối ưu.

Nên sử dụng TPBVSK Gametix F thường xuyên để có được nhiều lợi ích nhất từ nó và có thể ngưng dùng thuốc nếu thấy bất cứ dấu hiệu bất thường nào mới xuất hiện như: Mẫn ngứa, nổi mày đay, khó thở…

Phụ nữ mắc buồng trứng đa nang uống Gametix F bao lâu thì có tác dụng?

Gametix F chứa thành phần chủ yếu là MyoInositol và các Vitamin khoáng chất cần thiết cho quá trình tạo trứng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc bổ sung myoinositol trong một khoảng thời gian dài có thể mang lại lợi ích đáng kể trên phụ nữ mắc buống trứng đa nang và tăng cường khả năng thụ tinh. Tuy nhiên, hiệu quả của myoinositol có thể khác nhau đối với từng người, và thời gian để có hiệu quả cũng khác nhau.

Phụ nữ mắc đa nang buồng trứng nên uống Gametix từ 3-6 tháng để có kết quả tối ưu

Đối với phụ nữ mắc hội chứng đa nang buồng trứng (PCOS), Gametix có thể giúp điều chỉnh cân bằng nội tiết tố, làm giảm các triệu chứng như kinh nguyệt không đều, tăng cường chức năng buồng trứng và tăng khả năng thụ thai. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng hiệu quả của Myoinositol trong việc cải thiện các vấn đề liên quan đến buồng trứng đa nang thường xuất hiện sau khoảng 12 tuần sử dụng liên tục.

Nên uống Gametix F bao lâu khi làm các phương pháp hỗ trợ sinh sản

Bổ trứng Gametix F cũng được sử dụng trong quá trình làm các thủ thuật hỗ trợ sinh sảnt như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hoặc chọc cấy phôi (ICSI). Uống Gametix F trước và trong quá trình làm thủ thuật giúp cải thiện chất lượng trứng, tăng cường khả năng thụ tinh và cải thiện tỷ lệ sinh con. Hiệu quả của Gametix F trong trường hợp này cũng thường được quan sát sau khoảng thời gian sử dụng liên tục trong 2-3 tháng.

Gametix F được sử dụng trước khi làm thủ thuật hỗ trợ sinh sản 2-3 tháng

Phụ nữ rối lọan kinh nguyệt uống Gametix F bao lâu thì có tác dụng?

Thành phần Myoinositol trong Gametix F đã được nghiên cứu rộng rãi về tác dụng cân bằng nội tiết tố và hỗ trợ quá trình thụ thai. Myoinositol đã được chứng minh có khả năng cân bằng nội tiết tố và giúp điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt. Nó có thể giúp cải thiện các triệu chứng liên quan đến rối loạn kinh nguyệt, chẳng hạn như chu kỳ kinh không đều, kinh nhiều hoặc kinh ít. Một số phụ nữ cũng báo cáo rằng myoinositol giúp giảm các triệu chứng tiền kinh, như đau ngực, căng thẳng và biểu hiện tâm lý không ổn định.

Gametix F dùng 3-6 tháng giúp phục hồi chu kì kinh nguyệt

Theo các nghiên cứu và phản hồi từ nhiều phụ nữ, thường mất khoảng 2-3 tháng để thấy tác động của Myoinositol đến chu kỳ kinh nguyệt.

Một nghiên cứu được công bố trong tạp chí “European Review for Medical and Pharmacological Sciences” vào năm 2017 đã nghiên cứu tác động của myoinositol đến các rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ mắc đa nang buồng trứng (PCOS). Kết quả cho thấy rằng việc sử dụng myoinositol trong 14 tuần đã cải thiện các triệu chứng chu kỳ kinh và cân bằng nội tiết tố ở các phụ nữ trong nghiên cứu (1)

Một nghiên cứu khác công bố trong “Gynecological Endocrinology” vào năm 2013 đã khảo sát hiệu quả của kết hợp myoinositol và axit folic trong việc điều trị hội đa nang buồng trứng (PCOS). Kết quả cho thấy rằng việc sử dụng kết hợp Myoinositol và axit folic (có trong Gametix F) trong 12 tuần đã cải thiện chu kỳ kinh nguyệt và tăng cường khả năng thụ tinh ở những phụ nữ trong nghiên cứu (2)

Các nghiên cứu lâm sàng về thời gian uống Gametix F bao lâu thì có tác dụng

Nghiên cứu lâm sàng về sử dụng Inositol có trong Gametix F trong 3 – 6 tháng

Nghiên cứu của Gerli và cộng sự (năm 2007) tiến hành trên 92 phụ nữ mắc buồng trứng đa nang. Nghiên cứu chia làm 2 nhóm: Nhóm sử uống Myo Inositol + Acid folic và nhóm chứng uống Acid Folic. Kết quả nghiên cứu cho thấy, bệnh nhân được sử dụng Inositol + Acid folic từ 3 – 4 tháng có tỷ lệ rụng trứng cao hơn và tăng phát triển tế bào trứng hơn nhóm chỉ sử dụng Acid Folic.

Nghiên cứu Monica và cộng sự (năm 2017) tiến hành trên 71 phụ nữ mắc đa nag buồng trứng bị rối loạn kinh nguyệt. Kết quả cho thấy, sau 3 tháng được sử dụng Myo Inositol tỷ lệ phụ nữ cải thiện rối loạn kinh nguyệt khá cao 74.65%.

Nghiên cứu của Papaleo và cộng sự ( năm 2007) tiến hành trên 25 bệnh nhân được điều trị Myo Inositol và Acid Folic. Kết quả cho thấy, sau 6 tháng có đến 72 % bệnh nhân có quá trình rụng trứng được phục hồi và tỷ lệ mang thai đạt khá cao 55%.

Gametix F uống trong thời gian dài có được không?

Sản phẩm hỗ trợ sinh sản Gametix F chứa các thành phần chủ yếu là các Vitamin khoáng chất được nghiên cứu là ít tác dụng phụ. Vì vậy, có thể sử dụng Gametix F trong thời gian dài được khuyến cáo. Trong một số nghiên cứu lâm sàng có thể sử dụng Gametix F trong vòng 6 tháng.

Một số tác dụng phụ có thể gặp khi sử dụng lâu dài bao gồm: Đau đầu, hoa măt, chóng mặt, rối loạn tiêu hóa…Tuy nhiên, các phản ứng ứng là hiếm gặp chỉ thoáng qua trong thời gian ngắn và ít ảnh hưởng đến quá trình điều trị cũng như sức khỏe người bệnh.

Một hộp Gametix dùng được trong bao lâu?

Một hộp bổ trứng Gametix F có 30 gói, chính vì vậy nếu uống đều đặn 1 gói/ngày bạn có thể dùng trong 30 ngày.

Gói Gametix khi hòa tan với nước nên sử dụng ngay lập tức. Gametix nên được dùng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở hộp.

Thông tin chung về TPBVSK Gametix F

Khối lượng tịnh: 150 gram/ hộp (5 gram/gói ± 7,5% x 30 gói)/hộp

Xuất xứ: Pháp

Công ty chủ sở hữu: Laboratoire Densmore

Nhà sản xuất: Công Ty Laboratoire GEFA

Nhà Nhập Khẩu: Công ty cổ phần dược phẩm An Nam.

Nhà Phân Phối: CÔNG TY TNHH HYGGE HEALTHCARE VIỆT NAM

SĐKSP: 2243/2021/ĐKSP

Kết luận, hiệu quả của việc uống bổ trứng Gametix F phụ thuộc vào liều lượng, thời gian sử dụng và đáp ứng của cơ thể. Thông thường từ các nghiên cứu chỉ ra rằng bạn nên sử dụng Gametix f từ 3-6 tháng để đạt kết quả tối ưu

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ và tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Ngoài việc sử dụng bổ trứng GametixF việc duy trì một lối sống lành mạnh cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức khỏe và khả năng thụthai. Bạn nên ăn một chế độ ăn cân đối, vận động thường xuyên, hạn chế stress và duy trì cân nặng hợp lí.

 1. Gerli S, Papaleo E, Ferrari A, Di Renzo GC. Randomized, double blind placebo-controlled trial: effects of myo-inositol on ovarian function and metabolic factors in women with PCOS. Eur Rev Med Pharmacol Sci. 2007 Sep-Oct;11(5):347-54. PMID: 18074942.
 2. Raffone E, Rizzo P, Benedetto V. lnsulin sensitiser agents alone and in co-treatment with r-FSH for ovulation induction in PCOS women. Gynecol Endocrinol. 2010 Apr;26(4):275-80. doi: 10.3109/09513590903366996. PMID: 20222840.

Giá bán lẻ hộp 30 gói1.500.000đ/hộp

Miễn phí giao hàng toàn quốc

3 LÍ DO
NÊN CHỌN GAMETIX
01 Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp, có chứng nhận chất lượng nguyên liệu và thành phẩm theo tiêu chuẩn EU
02 Đội ngũ Thạc sỹ Bác sĩ chuyên môn cao, tư vấn miễn phí 24/7.
03 Dòng hỗ trợ sinh sản tiên phong được yêu thích số 1 Việt Nam. Được sản xuất bởi công ty Dược phẩm hàng đầu tại Pháp

CÓ 3 CÁCH MUA GAMETIX NHƯ SAU:

Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại đây

  Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn và nhận thông tin đặt hàng chi tiết

  Cách 2: Đặt mua hàng trực tiếp tại đây

  Cách 3: Xem Danh sách Đại lý uỷ quyền, nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện và mua trực tiếp từ Đại lý Tại đây

  Cách 4: Đặt hàng qua tổng đài miễn cước. Bạn hãy gọi ngay tới tổng đài miễn cước 0899.688.898 để gặp Bác sĩ, dược sĩ chuyên ngành hỗ trợ sinh sản tư vấn và đặt hàng.

  [/ux_html] [/ux_html]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *