Gametix F Uống Khi Nào Thì Hiệu Quả Nhất?

TPBVSK Gametix F là một sản phẩm bổ trứng có tác dụng hỗ trợ quá trình sinh sản và cải thiện chất lượng trứng ở nữ giới. Sản phẩm được các bác sĩ vô sinh hiến muộn tin dùng trong nhiều năm. bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ về cách sử dụng và giả đáp câu hỏi Gametix F uống khi nào hiệu quả nhất.

Gametix F uống khi nào hiệu quả nhất?

Gametix F được sản xuất bởi công ty dược phẩm Densmore tại Pháp. Và được công ty dược phẩm An Nam nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm có tác dụng tăng cường chất lượng trứng và tăng cường thụ thai ở phụ nữ mong muốn có con

TPBVSK Gametix F uống khi nào?

Gametix F là sản phẩm cung cấp các vitamin khoáng chất cần thiết để tăng cường chất lượng trứng, cải thiện quá trình thụ tinh và tăng khả năng sinh con. Một số tác dụng chính của Gametix F bao gồm:

 • Tăng cường chất lượng trứng: Gametix F chứa các thành phần như Myoinositol, axit folic, vitamin E, selen và các vitamin nhóm B. Các hoạt chất này có tác dụng tăng cường sự phát triển về số lượng và chất lượng của trứng, giúp cải thiện quá trình hình thành trứng đẹp cho quá trình thụ thai.
 • Tăng tỷ lệ thụ thai: Gametix F cải thiện khả năng thụ tinh và tăng tỷ lệ thành công trong quá trình thụ thai tự nhiên hoặc các phương pháp trợ giúp sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hoặc chọc cấy phôi (ICSI).
 • Cải thiện tỷ lệ sinh con: Gametix F được sử dụng trong quá trình chuẩn bị trước khi thụ tinh hoặc trong quá trình làm các thủ thuật hỗ trợ sinh sản. Sử dụng bổ trứng Gametix F liên tục trong khoảng thời gian 2-3 tháng có thể cung cấp các dưỡng chất cần thiết để tăng cường khả năng thụ tinh và cải thiện tỷ lệ sinh con.

Vì vậy, Gametix F uống khi bạn mắc các trường hợp sau:

doi-tuong-su-dung-gametix-F
Gametix F giúp hỗ trợ điều trị vô sinh hiến muộn ở nữ giới

Thời điểm Gametix F uống khi nào ?

Liều dùng thông thường của sản phẩm Gametix F là 1 gói/ngày. Bạn nên uống với 250 ml nước lọc hoặc nước sôi đê nguội. Gametix F uống khi sau bữa ăn để được hấp thu tốt nhất. Để đạt hiệu quả cao bạn nên sử dụng vào 1 thời điểm trong ngày để tránh quên Sản phẩm Thời điểm uống Gameti F chính xác sẽ được quyết định bởi bác sĩ, dược sĩ chuyên ngành hỗ trợ sinh sản dựa trên mức độ của bệnh và mục đích sử dụng. Một số thời điểm sử dụng Gametix F như:

Thời điểm uống Gametix F trong điều trị hội chứng đa nang buồng trứng (PCOS):

Gametix F có thể được sử dụng để điều trị buồng trứng đa nang và cải thiện chất lượng trứng. Thời điểm uống Gametix F trong điều trị đa nang buồng trứng thường kéo dài từ 2 đến 3 tháng hoặc theo sự kê đơn của bác sĩ.

Gametix F tốt cho phụ nữ mắc buồng trứng đa nang

Thời điểm uống Gametix F chuẩn bị cho quá trình hỗ trợ sinh sản

Gametix được có thể được sử dụng trước khi bắt đầu quá trình làm hỗ trợ sinh sản như (như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hoặc chọc cấy phôi (ICSI). Thời điểm sử dụng là từ 3-6 tháng trước khi làm thủ thuật để cải thiện chất lượng trứng và tăng khả năng thụ tinh. Bác sĩ sản khoa sẽ chỉ định thời điểm bắt đầu sử dụng dựa trên lịch trình điều trị IVF hoặc ICSI của bạn. Thông thường, bổ trứng Gametix F được bắt đầu sử dụng trước khi bắt đầu quá trình tiêm hormone để kích thích sự phát triển của trứng.

Thời điểm uống Gametix F để tăng cường rụng trứng và phục hồi rối loạn kinh nguyệt:

Gameti F có thể được sử dụng để điều hòa chu kỳ kinh nguyệt và tăng cường rụng trứng. Thời điểm uống Gameti F trong trường hợp này thường được xác định dựa trên giai đoạn chu kỳ kinh nguyệt. thông thường, việc sử dụng Gametix F trong trường hợp này bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào và có thể kéo dài 3-6 tháng.

Thời điểm uống Gametix F hỗ trợ mang thai tự nhiên:

Ở phụ nữ đang muốn mang thai một cách tự nhiên, Gameti F có thể được sử dụng để cải thiện chất lượng trứng và tăng khả năng thụ thai. Thời điểm uống Gameti F trong trường hợp này là trước khi bạn mong muốn có thai 3 tháng. Việc uống Gameti F vào thời điểm nào sẽ phụ thuộc vào tình trạng mắc độ bệnh  và hướng dẫn từ bác sĩ hoặc dược sĩ chuyên khoa sinh sản. Để đạt hiệu quả tối ưu bạn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia y tế trước khi bắt đầu sử dụng Gametix F.

Gametix F giúp tăng khản năng mang thai

Gametix F uống khi nào có tác dụng ?

Thời gian cần thiết để thấy tác dụng của Gametix F đối với từng người  là khác nhau. Điều này, phụ thuộc vào cơ địa và mức độ bệnh của mỗi người. Việc sử dụng Gametix F nên tuân thủ các qui định sau đây:

 • Thời gian sử dụng liên tục: Gametix F thường được sử dụng liên tục trong khoảng 2-3 tháng mới có kết quả đáng kể, trong một số trường hợp có thể sử dụng đến 6 tháng.
 • Định kỳ theo dõi: Trong quá trình sử dụng bổ trứng Gametix F bác sĩ thường theo dõi đáp ứng điều trị để thay đổi phác đồ điều trị. Bác sĩ sẽ theo dõi sự phát triển của trứng và đánh giá tác động của lên chu kỳ kinh nguyệt và sự rụng trứng.
 • Tùy vào đáp ứng của người bệnh: Một số phụ nữ có thể cảm thấy tác dụng của Gametix F sau một thời gian ngắn khoảng 1-2 tháng, trong khi đó có một số có thể cần thời gian dài hơn để thấy hiệu quả khoảng 3-6 tháng. Tình trạng sức khỏe, mức độ nghiêm trọng của bệnh và đáp ứng của từng cơ thể đều có thể ảnh hưởng đến thời gian thấy tác dụng.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn nên tuân thủ việc kê đơn của bác sĩ để được tư vấn cụ thể về liều lượng, thời gian sử dụng và theo dõi quá trình điều trị. Bác sĩ sẽ có kinh nghiệm để đánh giá tình trạng cá nhân của bạn và chỉ định phác đồ điều trị phù hợp nhất. Ngoài ra, việc sử dụng bổ trứng Gametix F cần sử dụng liên tục và kiên trì theo chỉ định của bác sĩ. Thông thường thì bổ trứng Gametix F được uống mỗi ngày một lần và trong một khoảng thời gian kéo dài từ 2-3 tháng, để đạt được hiệu quả tốt nhất.  Bạn cần tuân thủ liều lượng được chỉ định và không nên tự ý thay đổi hoặc ngừng sử dụng mà không được sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE GAMETIX M

Thành phần cấu tạo

Trong mỗi gói (5 gram bột) có chứa: Carnitine (Acetyl L-Carnitine) 2000mg, Taurine 250mg, Vitamin C (axit ascorbic) 180mg, Coenzyme Q10 20mg, Vitamin B3 (Nicotinamide) 16 mg, Vitamin E tự nhiên (D-alpha-tocopheryl acid succinate) 12mg, Kẽm (kẽm gluconate) 10mg, Vitamin B6 (pyridoxine hydrochloride) 1,4mg, Vitamin B9 (Acid folic) 200µg, Selen (selenomethionine) 50µg, chất ổn định maltodextrine, fructose, hương cam tự nhiên, chất điều vị: axit citric, sucralose.

Công dụng

 • Cải thiện chất lượng tinh trùng,
 • Tăng mật độ tinh trùng,
 • Giảm tỷ lệ tinh trùng dị dạng, tăng hình thái bình thường
 • Tăng tính di động của tinh trùng

Đối tượng sử dụng

 • Dùng cho nam giới trưởng thành mong muốn và dự định có con.
 • Nam giới chỉ số tinh dịch đồ kém
 • Nam giới vô sinh hiến muộn

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Cách dùng Uống 1 gói/ ngày. Pha với nửa ly nước (80 – 100ml). Tùy thuộc vào điều kiện nhiệt độ và độ ẩm, bột có thể kết tụ mà không ảnh hưởng đến các tính chất của sản phẩm.

Bảo quản: Ở nhiệt độ phòng dưới 25 độ C

Hạn sử dụng: Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất. Số lô và hạn sử dụng ghi trên nhãn chính sản phẩm

Khối lượng tịnh: 150 gram/ hộp (5 gram/gói ± 5% x 30 gói)/hộp

Xuất xứ: Pháp

Công ty chủ sở hữu: Laboratoire Densmore (Densmore Laboratory) Văn phòng đại diện: Laboratoire Densmore Belgium

Nhà sản xuất: Laboratoires M Richard

Thương nhân chịu trách nhiệm nhập khẩu: Công ty cổ phần dược phẩm An Nam.

N Phân Phối: CÔNG TY TNHH HYGGE HEALTHCARE VIỆT NAM.

Điện thoại: 0929 730 789 Số Đăng Kí Sản Phẩm: 2561/2021/ĐKSP

Giá bán lẻ hộp 30 gói1.550.000đ/hộp

Miễn phí giao hàng toàn quốc

3 LÍ DO
NÊN CHỌN GAMETIX
01 Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp, có chứng nhận chất lượng nguyên liệu và thành phẩm theo tiêu chuẩn EU
02 Đội ngũ Thạc sỹ Bác sĩ chuyên môn cao, tư vấn miễn phí 24/7.
03 Dòng hỗ trợ sinh sản tiên phong được yêu thích số 1 Việt Nam. Được sản xuất bởi công ty Dược phẩm hàng đầu tại Pháp

CÓ 3 CÁCH MUA GAMETIX NHƯ SAU:

Cách 1: Đặt hàng trực tiếp tại đây

  Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn và nhận thông tin đặt hàng chi tiết

  Cách 2: Đặt mua hàng trực tiếp tại đây

  Cách 3: Xem Danh sách Đại lý uỷ quyền, phòng khám, bệnh viện và mua trực tiếp từ Đại lý Tại đây

  Cách 4: Đặt hàng qua tổng đài miễn cước. Bạn hãy gọi ngay tới tổng đài miễn cước 0899.688.898 để gặp Bác sĩ, dược sĩ chuyên ngành hỗ trợ sinh sản tư vấn và đặt hàng.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *