Uống Gametix F bị chậm kinh hay không?

Vợ chồng tôi mong muốn có em bé, khi đi thăm khám ở bệnh viện Phụ sản Trung Ương được bác sĩ kê TPBVSK Gametix F. Hiện tại, Tôi đã sử dụng sản phẩm được 1 tháng, trước đó kinh nguyệt của tôi vẫn bình thường, tuy nhiên tôi nhận thấy tháng này có dấu hiệu bị trễ. Bác sĩ cho tôi hỏi có phải do tôi uống Gametix F bị chậm kinh không?

Uống Gametix F bị chậm kinh
Uống Gametix F bị chậm kinh hay không

Trả lời

Chào bạn, trước khi lý giải nguyên nhân vấn đề bạn gặp phải như Uống Gametix F bị chậm kinh, chúng tôi muốn làm rõ về vai trò các thành phần trong sản phẩm Gametix F, cơ chế tác dụng của Gametix F như thế nào lên quá trình sinh sản ở nữ giới.

gametix F cho nữ giới
Sản phẩm bổ trứng Gametix F

Gametix F Là sản phẩm Gì? Có Tác Dụng Như Thế Nào?

Gametix F là sản phẩm bổ trứng được nhập khẩu từ Pháp, nó có tác dụng hỗ trợ sinh sản ở nữ giới. Hiện nay, sản phẩm có mặt tại các đại lý, Phòng khám sản khoa và các Bệnh viện lớn chuyên về sinh sản trên toàn quốc như Bệnh viện Nam Học Hiến muộn Việt Bỉ, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Từ Dủ, Bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh v.v…

gametix f tăng rụng trứng
Gametix F giúp tăng cường chất lượng trứng

Thành phần trong sản phẩm Gametix F bao gồm Myo Inositol 4 g và các vitamin khoáng chất chống o xy hóa như:

Các vitamin

 • Vitamin C (axit ascorbic) 180mg
 • Vitamine E (Tocopherol Acetate) 30mg
 • Vitamin B9 (Acid Folic Và Canxi L-5-Methyltetrahydrofolate) 600µg
 • Vitamin B3 (Nicotinamide) 16mg
 • Vitamin B1 (Thiamine Chlorhydride) 1,1mg
 • Vitamin B2 (Riboflavin) 1,4mg
 • Vitamin B5 (Canxi Pantohenate) 6mg
 • Vitamin B12 (Cobalamine) 2,5µg
 • Vitamin B6 (Pyridoxine Hydrocloride) 2mg
 • Vitamine B8 (Biotine) 50µg

Khoáng chất: 

 • Iod 150µg
 • Kẽm 10mg

Sản phẩm giúp tăng khản năng thụ thai nhờ các cơ chế tác dụng sau:

 • Giúp tăng số lượng trứng và chất lượng tế bào trứng
 • Điều hòa nội tiết tố, phục hồi chu kì kinh nguyệt
 • Giảm tình trạng kháng InsuIin, tăng nhạy cảm của tế bào với InsuIin. Từ đó, làm giảm nguy cơ mắc tiểu đường thai kì ở phụ nữ mang thai
gametix f tăng thụ thai
Gametix F tăng khản năng mang thai ở nữ giới vô sinh hiến muộn

Xem thêm: Tìm hiểu Gametix F có tác dụng gì?

Vì vậy, Gametix F được bác sĩ kê đơn cho các đối tượng sau đây:

Uống Gametix F Bị Chậm Kinh Không?

Một số phụ nữ khi sử dụng Gametix F có dấu hiệu chậm kinh vậy Uống Gametix F bị chậm kinh hay không?

Nguyên nhân Uống Gametix F bị chậm kinh?

Hệ trục dưới đồi, tuyến yên và buồng trứng có vai trò điều hòa quá trình kinh nguyệt ở phụ nữ. Hệ trục này hoạt động tác động lên tử cung gây ra hiện tượng kinh nguyệt ở phụ nữ.  Vùng đồi gỉai phóng ra Hormone GnRH tác động lên thuỳ trước của tuyến yên, kích thích sản sinh ra FSH và LH. Hormone FSH kích thích các nang noãn ở buồng trứng phát triển lớn dần. Mức độ LH tăng cao kết hợp với FSH làm cho nang noãn chín, từ đó kích thích quá trình phóng noãn.

chu kì kinh nguyệt ở nữ giới
Các hormon tác động lên chu kì kinh nguyệt ở phụ nữ

Các nghiên cứu chỉ ra rằng thành phần Gametix F có chứa Myo Inositol, Axit Folic các vitamin khoáng chất có tác động lên các hormone LH, FSH, InsuIin.

Từ đó, giúp thiết lập trạng thái cân bằng mới cho hệ nội tiết; chống oxy hóa và tái tạo lại lớp niêm mạc tử cung giúp tăng thụ thai.

Vì thế, ở một số trường hợp phụ nữ khi uống sản phẩm Gametix F sẽ xuất hiện dấu hiệu giống như “rối loạn kinh nguyệt” như rong kinh hay chậm kinh trong một vài tháng đầu sử dụng. Như vậy, ở một số trường hợp Uống Gametix F bị chậm kinh

Thông thường, các tình trạng trên nếu có sẽ hết sau từ 2 – 3 tháng sử dụng đều đặn. Sau đó kinh nguyệt sẽ phục hồi và đi vào chu kì ổn định.

bị chậm kinh khi uống gametix f
Phụ nữ bi chậm kinh

Sản phẩm Gametix F giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết nhất như Myo Inositol, Acid Folic,… từ đó giúp các mẹ có một khởi đầu mới để chuẩn bị mang thai. Các chuyên gia khuyến cáo nên dùng sản phẩm Gametix F liên tục tối thiểu trong vòng 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Cách sử dụng Gametix F giúp tăng thụ thai hiệu quả nhất

Ngoài ra, Một số tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng Gametix F như:

 • Rối loạn tiêu hóa: táo bón, tiêu chảy, buồn nôn, đau bụng
 • Đau đầu, chóng mặt
 • Rối loạn vị giác
 • Phản ứng mẫn cảm: nổi mẩn đỏ, mày đay, mẩn ngứa

Tuy nhiên, các tác dụng phụ này thường ít gặp và ở mức độ nhẹ và vừa. Nên thông báo cho bác sĩ khi bạn gặp các tác dụng phụ nghiêm trọng để có hướng xử lí thích hợp

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị bán sản phẩm Gametix F bổ trứng hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không đạt tiêu chuẩn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Đồng thời, gây mất tác dụng điều trị của phác đồ. Vì vây, bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín để mua sản phẩm Gametix F chính hãng.

Xem thêm: Các đơn vị phân phối Gametix F chính hãng

Độc giả đang gặp vấn đề về vô sinh hiếm muộn như buồng trứng đa nang; được chẩn đoán vô sinh thứ phát; vô sinh không rõ nguyên nhân; đã thực hiện IUI hoặc IVF nhưng chưa thành công, xin vui lòng gọi hotline 0899.688.898 để được tư vấn về điều trị vô sinh hiến muộn an toàn và hiệu quả

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *